วิลล่าป่าสนเขาค้อ รีสอร์ทกลางธรรมชาติ

📌 ที่ไหนอากาศดีและได้ฟิลธรรมชาติที่สุด🍃ตอบได้เต็มปากเลยว่าที่เขาค้อ ⭐️ เป็นครั้งที่ 2 แล้วในรอบปีนี้ที่ได้มาที่นี่ และในครั้งนี้เราอยู่กันที่ 👇วิลล่าป่าสน เขาค้อ #Villa PaSon Khaokho🌲 รีสอร์ทท่ามกลางป่าสนและธรรมชาติรายล้อม เหมือนอยู่ในปราสาทส่วนตัว 😍 บอกเลยที่เขาค้อแห่งนี้หากคุณได้ลองมาสัมผัสแล้วยังไงก็ต้องมีครั้งที่ 2 ✌️ ลองมาดูด้วยตาตัวเองครับ 🥰 สวนสนกลางป่า วิลล่าเขาค้อ กับธรรมชาติที่เพรชบูรณ์ วิลล่าป่าสน มี 2 โซนที่เด่นๆเลยคือ สไตล์คาราวานเฮ้าท์ หรือ รถบ้าน

และห้องพักในปราสาทแสนสวย ซึ่งเราขอพักในรถบ้านเอาบรรยากาศดีกว่า ยิ่งฝนตกยิ่งฟิน ที่ วิลล่าป่าสน ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวดังๆอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟอย่าง พิโนลาเต้ ตั๊กม้อ หรือวัดผาซ่อนแก้ว คุณก็ขับรถไปไม่ถึง 10 นาที

ห้องพักสไตล์รถบ้านจะมีพื้นที่แคมป์ปิ้ง ไว้นั่งคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ภายในรถบ้านก็อุปกรณ์ครบครัน มีน้ำอุ่น แปรงสีฟัน ทีวี ตู้เย็น ให้เรียบร้อย

ถ้าอากาศเย็นๆมานั่งผิงไฟพูดคุยกัน น่าจะฟินสุดๆครับ แถมมีการตกแต่งสวนอย่างสวยงาม ดอกไม้แปลกๆเยอะดี รถบ้านมีไม่มาก ค่อนข้างส่วนตัว วันที่ไปพัก ราคา 2,490 / คืน และแถมฟรี เซ็ทบาบีคิว


บรรยากาศร่มรื่นดีมาก เข้าถึงธรรมชาติได้จริงๆ แต่ด้วยความที่มันอยู่ในป่า ใครพาเด็กน้อยมาก็ระวังกันหน่อยนะครับ

เอาหล่ะมาดูปราสาทสุดสวยของที่นี่กัน เคยมาครั้งนึงที่วัดผาซ่อนแก้ว แล้วมองสวนสนที่อยู่ไกลๆ ก็ไม่เคยคิดเลยว่าข้างในจะมีรีสอร์ท หรือปราสาทสีขาวซ่อนอยู่ อย่างกับในนิยายเลย ที่นี่ก็จะมีเรือเป็ดให้ทีบเล่นด้วย และก็มีจักรยานบริการ

ธรรมชาติล้อมรอบจริงๆ

เรามาดูสถานที่สำหรับชมวิวกันดีกว่า และ เป็นที่ๆสำหรับรับประทานอาหารเช้าด้วย

อาหารเช้ามีทั้งพิซซ่า ซูชิ ไข่กะทะ ก็เพียงพอสำหรับมื้อยามเช้าของเรา เป็นบุฟเฟ่ต์

รังน