top of page

SYN Boutique Hotel โรงแรมสุดชิค กับมุมสุดฮิตที่ต้องถ่าย

ความอาร์ทที่พลาดไม่ได้ กับโรงแรมศิลป์ ที่โคตรสวย สาวสายแฟห้ามพลาดละแมะ

เพราะที่นี่เนี่ยเหมาะกับสายถ่ายรูปอย่างเราเป็นที่สุด ด้วยความชิคและมุมถ่ายรูปที่ฮิตสุดๆ ตรงสระว่ายน้ำ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย ยังไม่หมดแค่นั้น SYN Boutique Hotel ยังมีบริการรถที่สามารถพาไปเที่ยวได้ แบบไม่เหมือนใครอย่าง Volkswagen limousine ที่พร้อมพาคุณไปท่องทั่วเมืองเชียงใหม่

เป็นโรงแรมบูติคสไตล์ classical minimalism

ที่ต้องขอบอกเลยว่า ทุกมุมตั้งแต่ในห้องพัก ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ

คือมีมุมถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด และการบริการที่เรียกได้ว่าสุดติสน้อยโรงแรมจะทำ เช่น เช็คอินตอนไหน เช็คเอาท์ได้ตอนนั้น หรือ อาหารเช้าไม่กำหนดเวลา

จะกินเที่ยงก็ไม่มีปัญหา และที่ชอบเลยมากๆคือ ฟรีมินิบาร์ แถมเติมเพิ่มให้อีก เอาใจสายติส ให้มาใช้ชีวิตแบบไม่ซ้ำใคร แถมตอนนี้ราคาดีแบบสุดๆ เอาหล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่าจะสวยขนาดไหน

เริ่มจากเมื่อลงจากเครื่อง มาถึงสนามบินก็มีรถมารับเลยจ้า ดูสีซะก่อน ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีก็มาถึงโรงแรมแล้ว ตอนนี้เราอยู่บริเวณล็อบบี้ ก็รอเช็คอินและรับ เวลคั่มดริ้ง สีสันสดใสมีให้เลือก 3 แบบ


เราจะพามาเดินชมคร่าวๆบริเวณโรงแรมกันก่อน บอกเลยว่าสะดุดกับ มุมแกลลอรี่เอามากๆ มีพี่ๆพนักงานบอกมาว่าจะมีการเปลี่ยนรูปตามคอนเซ็ปต่างๆ ใครมาช่วงไหน ก็จะได้ดูที่แตกต่างกันออกไป ไว้เดี๋ยวเรามาถ่ายรูปเล่นกัน

บริเวณสระว่ายน้ำ ชอบสีน้ำ และการออกแบบตกแต่ง เหมือนอยู่ไมอามี่ แต่วันนี้โชคไม่ดีที่มีฝนมาเราเลยเก็บภาพได้ไม่มากนัก

เรามาดูในส่วนของห้องพักกันต่อ เป็น Type Serene White Room มีอ่างอาบน้่ำ และมินิบาร์ แถมทีวีก็เป็นสมาร์ททีวี จอใหญ่มว๊าก ที่นอนนี่ไม่ต้องพูดถึง นุ่มนิ่ม นอนหลับเต็มอิ่มแน่นอนครับ

มุมต่างๆภายในห้องถือว่า ออกแบบดีไซน์ได้โคตรสวยเลย มันคุ้มมากๆกับราคาที่จ่ายไป เพราะที่นี่เข้าร่วมโครงการเที่ยวด้วยกัน ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีก ตอนนี้จึงน่ามาเที่ยวมากๆครับ

หลังเก็บของเสร็จก็ไม่รอช้าจ้า มาเริ่มถ่ายรูปกันเลยดีกว่า ถึงแม้ว่าฟ้าจะครึ้มๆหลังฝนสา ก็ไม่ถอยขอถ่ายภาพเก็บไว้ซะหน่อยแล้วกัน สระว่ายน้ำสวยจริงๆ น่าจะเป็นความประทับใจแรกที่ทำให้คนกดจองที่พักที่นี่เลย

ออกไปถ่ายรูปเล่นในเมืองกันหน่อยกับรถ Volkswagen limousine กับสีโรสโกลด์ ชิคๆเฉี่ยวๆ ฉีกรูปแบบการเที่ยวให้ไม่เหมือนใคร เพราะมีคันเดียวในประเทศไทยเลยน้า มายลโฉมกันดีกว่า

เท่โคตรๆเลย เพื่อนๆสามารถติดต่อขอเช่าได้ จะมีพนักงานพาขับไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆภายในเมือง ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าสนใจและได้รูปสวยแน่นอนครับ

จริงๆรูปมีเป็นร้อยแต่เอาเป็นว่าพอหอมปากหอมคอพอเนาะ เพราะยังมีไฮไลท์อื่นๆอีกมากมายเลยจ้า กลับไปที่โรงแรมกันต่อเลย

หลังจากถ่ายรูปกันรัวๆ ก็ถึงเวลาดินเนอร์อาหารเย็น ซึ่งที่นี่แน่นอนว่า แม้แต่อาหารก็ต้องมาในรูปแบบของศิลปะ

ดูพี่เชฟตั้งใจมาก ขอแอบถ่ายหน่อย งานออกมาเนียบสวย และอาหารก็อร่อยได้รสชาติ ดูดีทั้งอาหารตา และ อาหารปาก

คืนนี้มีดนตรีบรรเลงให้เราได้ฟังกัน ได้บรรยากาศหรูหราไฮโซมาก ยิ่งทำให้บรรยากาศดินเนอร์โรแมนติกเข้าไปอีก

อรุณสวัสดิ์ตัดภาพมายามเช้าอีกวันที่ SYN Boutique Hotel วันนี้เป็นเซ็ทเสิร์พถึงห้อง ไม่จำกัดเวลา จะตื่นเที่ยง ตื่นบ่าย ก็ยังมีอาหารเช้าให้รับประทานกันถึงห้อง ที่นี่ก็จะมีสไตล์ข้าวต้ม หรือ อเมริกันเบรคฟาส

มาดูอีกหนึ่งไฮไลท์ที่นี่เลยก็คือ อ่างจ้า เรียบหรู สวยเริศเป็นที่สุด แถมอุปกรณ์พร้อม จะตีฟอง หรือ แช่เกลือ ก็ได้เพราะที่นี่เค้ามีให้เลย

ตอนแรกนึกว่าขมิ้น ไว้ทาผิว อันนี้ไว้ตีฟอง และก็มีเกลือไว้ผสมน้ำอีกด้วยครับ เอาเป็นว่าคุณผู้หญิงมาถึงแล้วก็คงต้องลองแช่กันดูฟินๆ

เอาหล่ะเราให้เวลาน้องได้ใช้เวลาส่วนตัว พักผ่อนให้สบายใจก่อนดีกว่า

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์เก็บภาพมาฝากกันก่อนกลับครับ

และก่อนจากกันไปก็ขอไปถ่ายรูปเล่นที่มุม แกลลอรี่กันสักหน่อย

ในเรื่องของสถานที่ไม่ต้องพูดมาก คือสวยโคตรตามคอนเซ็ปของเพจเราเลย ได้ทุกมุม เก็บทุกรายละเอียดจริงๆ วันนี้ก็ต้องขอขอบคุณ น้องเชอร์รี่ สาวสวยเชียงใหม่ ที่มาเที่ยว มาถ่ายรูปด้วยกัน ไว้โอกาสหน้าพบกันใหม่ครับ


𝗦𝗬𝗡 𝘅 เที่ยวด้วยกัน - Oct '21 to Jan '22

---

ร่วมรับทั้งส่วนลดแถมมีรัฐช่วยจ่ายให้กับโครงการเที่ยวด้วยกันที่ SYN เชียงใหม่ . สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค 64 เป็นต้นไป เข้าพักได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565 โดยจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน . 𝑺𝒕𝒚𝒍𝒊𝒔𝒕𝒊𝒄𝑹𝒐𝒐𝒎 2,800 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 6,800 บาท) - คุณจ่ายเพียง 1,680 บาท สุทธิ (60%) - รัฐจ่ายให้ 1,120 บาท (40%) . 𝑺𝒆𝒓𝒆𝒏𝒆𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆𝑹𝒐𝒐𝒎 3,200 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 7,800 บาท) - คุณจ่ายเพียง 1,920 บาท สุทธิ (60%) - รัฐจ่ายให้ 1,280 บาท (40%) . 𝑺𝒆𝒏𝒔𝒐𝒓𝒚𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 6,700 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 11,800 บาท) - คุณจ่ายเพียง 4,020 บาท สุทธิ (60%) - รัฐจ่ายให้ 2,680 บาท (40%) . ทุกประเภทห้องพักรับสิทธิประโยชน์ All-Day Breakfast ทานอาหารเช้าที่ไหนก็ได้ในโรงแรม 06.30-22.30 น. 24-Hour Room Use - เช็คอินเวลาไหนก็ได้ และเข้าเวลาไหน Check out เวลานั้น ใช้ห้องให้คุ้มไปเลย 24 ชม. Free In-Room Minibar Free Welcome Drinks of Choices . เงื่อนไขโปรโมชั่น สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ ราคาพิเศษดังกล่าว ลูกค้าต้องชำระเงิน ณ วันจองเป็นจำนวน 60% ของค่าใช้จ่ายจริง และโครงการชำระให้ 40% การเข้าพักช่วงวันที่ 30,31 ธันวาคม 2563 และ 1,2 มกราคม 2564 มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 500 บาทสุทธิต่อคืน . สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ต.ค 64 เป็นต้นไป . เข้าพักได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565 โดยจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน . รายละเอียดของโครงการ และการรับสิทธิ์ / ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่าน เราเที่ยวด้วยกัน https://bit.ly/3BkXLOe และรอผลการลงทะเบียนทาง sms 2. ดาวน์โหลด + ติดตั้งการใช้งานบน Application “เป๋าตังค์” 3. เเจ้งความประสงค์ใช้สิทธิร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" กับโรงเเรมได้ที่ 061-267-6006 , m.me/SYNhotel , www.synhotel.com 4. คุณจะได้รับ Notification การเข้าพักผ่านแอปฯ “เป๋าตังค์” 5. ตรวจสอบข้อมูลการจองและชำระเงินผ่านแอปฯ “เป๋าตังค์” 6. รับ voucher สำหรับ check in โรงแรม 7. Check in เข้าพักตามวันที่กำหนด (ในระหว่างการเข้าพักจะได้รับคูปองอาหาร 600 บาท /ท่องเที่ยวเป็นรายวันสำหรับ ใช้จ่ายในร้านอาหาร/สถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ) ทุกๆ 5 โมงเย็น 8. Check out

---

ตอบทุกคำถาม ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้สิทธิ์ที่ 061-267-6006

---

 

ฝากติดตามพวกเราได้ที่

#ที่พัก #โรงแรม #เชียงใหม่ #สวยโคตร

ดู 140 ครั้ง

Comments


image.png
bottom of page