SYN Boutique Hotel สวยโคตร!!

ความอาร์ทที่พลาดไม่ได้ กับโรงแรมศิลป์ ที่โคตรสวย สาวสายแฟห้ามพลาดละแมะ เพราะที่นี่เนี่ยเหมาะกับสายถ่ายรูปอย่างเราเป็นที่สุด ด้วยความชิคและมุมถ่ายรูปที่ฮิตสุดๆ ตรงสระว่ายน้ำ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย ยังไม่หมดแค่นั้น SYN Boutique Hotel ยังมีบริการรถที่สามารถพาไปเที่ยวได้ แบบไม่เหมือนใครอย่าง Volkswagen limousine ที่พร้อมพาคุณไปท่องทั่วเมืองเชียงใหม่ เป็นโรงแรมบูติคสไตล์ classical minimalism

ที่ต้องขอบอกเลยว่า ทุกมุมตั้งแต่ในห้องพัก ล็อบบี้ สระว่ายน้ำ คือมีมุมถ่ายรูปสวยๆเต็มไปหมด และการบริการที่เรียกได้ว่าสุดติสน้อยโรงแรมจะทำ เช่น เช็คอินตอนไหน เช็คเอาท์ได้ตอนนั้น หรือ อาหารเช้าไม่กำหนดเวลา จะกินเที่ยงก็ไม่มีปัญหา และที่ชอบเลยมากๆคือ ฟรีมินิบาร์ แถมเติมเพิ่มให้อีก เอาใจสายติส ให้มาใช้ชีวิตแบบไม่ซ้ำใคร แถมตอนนี้ราคาดีแบบสุดๆ เอาหล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่าจะสวยขนาดไหน

เริ่มจากเมื่อลงจากเครื่อง มาถึงสนามบินก็มีรถมารับเลยจ้า ดูสีซะก่อน ไม่ซ้ำใครแน่นอนจ้า

ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีก็มาถึงโรงแรมแล้ว ตอนนี้เราอยู่บริเวณล็อบบี้ ก็รอเช็คอินและรับ เวลคั่มดริ้ง สีสันสดใสมีให้เลือก 3 แบบ


เราจะพามาเดินชมคร่าวๆบริเวณโรงแรมกันก่อน บอกเลยว่าสะดุดกับ มุมแกลลอรี่เอามากๆ มีพี่ๆพนักงานบอกมาว่าจะมีการเปลี่ยนรูปตามคอนเซ็ปต่างๆ ใครมาช่วงไหน ก็จะได้ดูที่แตกต่างกันออกไป ไว้เดี๋ยวเรามาถ่ายรูปเล่นกัน

บริเวณสระว่ายน้ำ ชอบสีน้ำ และการออกแบบตกแต่ง เหมือนอยู่ไมอามี่ แต่วันนี้โชคไม่ดีที่มีฝนมาเราเลยเก็บภาพได้ไม่มากนัก

เรามาดูในส่วนของห้องพักกันต่อ เป็น Type Serene White Room มีอ่างอาบน้่ำ และมินิบาร์ แถมทีวีก็เป็นสมาร์ททีวี จอใหญ่มว๊าก ที่นอนนี่ไม่ต้องพูดถึง นุ่มนิ่ม นอนหลับเต็มอิ่มแน่นอนครับ

มุมต่างๆภายในห้องถือว่า ออกแบบดีไซน์ได้โคตรสวยเลย มันคุ้มมากๆกับราคาที่จ่ายไป เพราะที่นี่เข้าร่วมโครงการเที่ยวด้วยกัน ทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้อีก ตอนนี้จึงน่ามาเที่ยวมากๆครับ

หลังเก็บของเสร็จก็ไม่รอช้าจ้า มาเริ่มถ่ายรูปกันเลยดีกว่า ถึงแม้ว่าฟ้าจะครึ้มๆหลังฝนสา ก็ไม่ถอยขอถ่ายภาพเก็บไว้ซะหน่อยแล้วกัน สระว่ายน้ำสวยจริงๆ น่าจะเป็นความประทับใจแรกที่ทำให้คนกดจองท