top of page

Centara grand mirage สวยโคตร!


❤️ รีสอร์ทสุดอลังการกับสวนน้ำสไตล์เดอะลอสต์เวิล์ด 😀

ต้องบอกเลยว่าร้องว้าว ตั้งแต่ทางเข้า 😮

กับหลากหลายมุมที่สวยงาม น่าถ่ายรูปมากๆ 📷

เพลิดเพลินไปกับทุกโซนที่อยู่ภายในรีสอร์ท

🏄‍♂️ กิจกรรมเยอะแยะมากมาย ให้อยู่ทั้งวันก็ยังไหว 💪

พร้อมมอบความสนุกสนานให้ทุกคนในครอบครัว

✌️ เอาหล่ะ...ลองมาดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ?

เมื่อเข้ามาภายในรีสอร์ทก็จะพบกับจุดชมวิวสวยๆแบบนี้เลย ความรู้สึกของคนชอบดูหนังแบบเรา นึกว่าอยู่ใน อินเดียน่าโจน กับการตกแต่งดีไซน์แนวอารยธรรมโบราณ ด้วยหิน และรูปปั้นแบบนี้ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติ และ น้ำตกจำลอง มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก

สามารถนั่งรับลมชมวิวกันก่อนขึ้นห้องได้ ที่นี่ก็จะมีพวก softdrink cake tea coffee ให้บริการ นั่งจิบเบาๆพักเหนื่อยก่อนขึ้นห้อง

มาดูกันในห้องพักดีกว่า ครั้งนี้เราพักกันในห้อง Type CLUB MIRAGE OCEAN FACING ซึ่งก็จะได้สิทธิเข้าใช้พื้นที่ใน Zulu family club เดี๋ยวค่อยมาว่ากัน ว่ามีอะไรดีในห้องนี้ ก่อนอื่นเลยที่ห้องนั้น มีของต้อนรับขนมและผลไม้เล็กๆน้อยๆ พร้อมทั้ง หน้ากากอนามัยและสเปรย์ เพื่อให้เข้ากับสถานะการณ์ New normal ในช่วงนี้ครับ อ้อ แล้วกระเป๋าของเราเค้าก็ทำการฆ่าเชื้อให้ด้วยสังเกตุจะมีสติ๊กเกอร์สีเขียวแปะไว้ตอนรับกระเป๋าเข้าห้องพัก

หลังจากเก็บกระเป๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาต่อกันที่ห้อง ที่เกิ่นไปเมื่อสักครู่ก็คือ Zulu family club ซึ่งความพิเศษของที่นี่คือจะมีบริการทุกช่วงเวลาใน 1 วัน คุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้เรื่อยๆ พร้อมรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มภายในห้องนี้

ช่วงนี้เป็นเวลา Afternoon Tea พอดีก็จะมีพวกขนมต่างๆมาให้บริการ พร้อมดื่มชาร้อนๆให้สบายใจ

มีห้องสำหรับเล่นค่าเวลาด้วยนะเออ เอากับเค้าสิ ไม่มีชาร์ทเพิ่มนะ จะนั่งเล่น PS4 รอแฟน หรือ กินอาหารรองท้องให้จุกๆก็ได้เลยตามสบาย ไม่ต้องกลัวว่าเด็กๆจะไม่มีอะไรทำ ก็มีพื้นที่ให้วิ่งเล่น หรือ สไลเดอร์ภายในห้องให้อีกด้วย เล่นกันสนุกไปเลย เห็นเด็กๆวิ่งขึ้นลงหลายรอบมาก

ช่วงอาหารเช้าจะไปรับประทานอาหารข้างล่างก็ได้ หรือจะเลือกมาทานบนนี้ก็ได้อีกด้วย หากชอบความเป็นส่วนตัว

ส่วนช่วงเย็นก็มินิบาร์ คอกเทล สแน็ค อาหารไม่อั้นเลยจ้า เติมได้ตลอด 17.30 เป็นต้นไป สายค็อกเทลห้ามพลาด มาเผาหัวกันในห้องนี้ได้เลยครับ

ขอสรุปตามนี้ ก็ลองพิจารณาดูกันนะครับ 07:00 hrs and 11:00 hrs Continental ฺBreakfast

11:30 hrs and 14:00 hrs Midday Soup 15:00 hrs and 16:30 hrs Afternoon Tea 17:30 hrs and 19:00 hrs Pre-Dinner Cocktails 20:30 hrs and 21.30 hrs Post Dinner Service

 

เอาหล่ะหลังจากเติมพลังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่รอช้า ขอมาลงแช่น้ำที่นี่เลยดีกว่า ด้วยความใหญ่อลังการของที่นี่บอกเลยว่า คุณสามารถสนุกสนานได้ตลอดวัน ในแต่ละจุดจะมีความน่าสนใจของมันเอง มีทั้งโซนเด็ก โซนผู้ใหญ่ และบริเวณชายหาดให้พักผ่อนอีกด้วย

ล่องไปตามเส้นทางเหมือนได้ความรู้สึกผจญภัยเลย ชิลมากๆ

ชอบถ้ำจำลอง ลอดผ่านน้ำตก ฟินสุดๆ

เป็นรีสอร์ทที่จ่ายค่าที่พักแต่ได้รับสวนน้ำด้วย แบบไม่ต้องเดินทางให้รถติดเล่นๆในพัทยา ก็อยู่ในนี้ไปเลยทั้งวันที่เดียวจบ ทั้งชิลที่ชายหาด เล่นในสวนน้ำ ประหยัดทั้งเวลา และถือว่าคุ้มค่าใช้ได้เลย

มาต่อกันที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ทกัน ติดริมชายหาด บรรยากาศฟังเสียงทะเลพร้อมทานอาหารไปด้วย

อาหารรสชาติดี เมนูหลากหลาย ดูภาพกันเอาเองละกัน น้องหิวไม่ไหวแน้ววววว ต้องรีบถ่ายรีบกิน

COAST Beach Club & Bistro เลือกอร่อยกับเมนูนานาชาติ เมนูปิ้งย่าง อาหารทะเลสดใหม่ หรือจิบค็อกเทลหลากหลายรสชาติ ก็มีให้พร้อม

ที่ชายหาดก็มีซับบอร์ดให้เช่าเล่นอีกด้วยนะ วันนี้คลื่นไม่แรง และน้ำทะเลใสมาก ใครอยากมาเล่นชิลๆที่นี่ก็ได้เลย

บอร์ดอันใหญ่หรือเกดตัวเล็กก็ไม่รู้ แต่บอกเลยว่ามือใหม่ก็เล่นได้สบายๆ เปิดประสบการณ์ใหม่ กับกระดานยืนพาย และชายหาดส่วนตัวสุดๆ

หลังจากลุยกิจกรรมสนุกๆกันมาเต็มที่แล้ว ก็มานวดสักหน่อยที่ สปาเซ็นวารี ภายในรีสอร์ทนี่แหล่ะ เราเลยพาน้องเกดไปนวดแผนไทย 1 ชั่วโมงเต็ม ส่วนพวกเราไม่ต้องห่วงระหว่างรอนั้นมีอะไรให้ทำอีกเยอะ

สำหรับผู้ชายอย่างเราก็มี โซนเกมให้เล่น มีทั้งตู้เกมต่างๆตามห้างสรรพสินค้า ค่าเวลาไปได้เยอะเลย เด็กๆก็มีคิดส์คลับอยู่ข้างๆกันนี่แหล่ะ หรือใครจองห้องคลับ ก็ไปที่ห้อง Zulu Family Club กันได้เลยครับ ที่นั่นจะดีกว่า แถมมีน้ำ ขนมให้ฟรีอีกด้วย

มาต่อกันที่บุฟเฟต์อาหารเย็นของที่นี่กันเลย อร่อยจัดเต็ม กับ บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารโอเอซิส กับหลากหลายเมนู อาทิ ซุ้มอาหารทะเล, ซุ้มเมนูซูชิ, ซุ้มบาร์บีคิว ปิ้งย่าง, เนื้อสตริปลอยน์, กุ้ง, ปลาหมึก,ไก่และหมู, ซุ้มหอยนางรม, ซุ้มส้มตำ และก๋วยเตี๋ยว, ซุ้มขนมไทย, ซุ้มไอศครีมกะทิ และอื่นๆอีกมากมาย

ใครชอบของหวานและอาหารทะเลห้ามพลาดที่นี่เลย จัดหนักจัดเต็มก่อนนอน ผู้ใหญ่ ราคาอยู่ที่ 849 บาทต่อคนครับ

บอกได้เต็มปากเลยว่า ที่ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ตอนนี้ยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจเลย เพราะครบจบที่เดียวจริงๆ เป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวจริงๆครับ ใส่ใจทุกรายละเอียด การตกแต่งที่สวยงาม และการบริการที่ยอดเเยี่ยม

กิจกรรมภายในรีสอร์ทต่างๆมากมายเหลือเกิน นี่ยังไม่หมดเลยนะ คาดว่าอีกไม่นานจะมีโซนใหม่เกิดขึ้นอีก เพราะเดิมเข้าไปดูมาเล่นๆ ไว้ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนครับ

 

⭐️⭐️ฝากติดตามพวกเราได้ที่⭐️⭐️

ดู 539 ครั้ง

Comments


image.png
bottom of page