🚙 แจกแพลนเที่ยว ชลบุรีวันเดียวกก็เฟี้ยวได้

🥰 เพราะที่นี่ได้ทุกฟิล ชิลทุกโซน กับ 10 สถานที่ๆรวมทุกบรรยากาศมาให้คุณแล้ว ได้ทั้งทะเล ภูเขา ร้านกาแฟ และธรรมชาติต่างๆ มาดูกันเลย 👇

1.จุดชมวิวสะพานเลียบชายทะเล 2.ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ 3.เขาสามมุข 4.Red temp 5.จุดชมวิวเขาสามมุข 6.หาดวอนนภา 7.ศูนย์วิทยาศาตร์ทางทะเล 8.อ่างเก็บน้ำบางพระ 9.Beach Walk ออเจ้าซีฟู้ด บางแสน ชลบุรี 10.ตลาดหนองมน 📍 สำหรับเส้นทางที่แนะนำนี้ หากเช็ค gps จะมีสถานที่ต่างๆอีกมากมายเลยแหล่ะที่น่าสนใจ 👍 ประหยัดเวลาในการเดินทางและได้ที่เที่ยวแบบครบทุกอารมณ์ สถานที่ส่วนใหญ่ไม่เก็บค่าเข้าอีกด้วย ☘️ หรือไม่ต้องลาหยุด มาเช้า เย็นกลับก็ยังได้เลยครับผม ^^ #คิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ #MoreFunตะวันออก1.จุดชมวิวสะพานเลียบชายทะเล

ก่อนเข้าเมืองแวะขับรถเล่นกับถนนกลางทะเล ที่บรรยากาศโคตรดีตั้งอยู่บริเวณวงเวียนเรือใบเชื่อมต่อระหว่างเขตเมืองชลบุรีและเขตบางทราย

สะพานแห่งนี้มีความยาว 1.5 กิโลเมตร ระหว่างทางนั้นคุณจะได้เห็นวิวทะเลสวยๆ ไกลสุดลูกตา และบริเวณนี้ก็ยังเป็นป่าชายเลน บรรยากาศดีสุดๆไปเลยแหล่ะ2.ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ

ขับตาม GPS มาเรื่อยๆจะเจอศาลเจ้าที่สวยมากๆเลยที่นึง แวะมาไหว้ศาลเจ้านาจาศิลปะแบบจีน มีองค์เทพเจ้าปางต่างๆ มากมายให้บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ชั้นบนชั้น 4 จะสามารถชมวิวได้ สามารถถ่ายภาพบริเวณด้านนอกได้ แต่ด้านในศาลห้ามถ่าย เป็นศาลเจ้าที่อลังการมากๆที่นึงเลยในชลบุรี


3.เขาสามมุข

แวะมาให้อาหารน้องลิงกันได้ ขับวนรอบเดียวชิลๆ เป็นเนินเขาเตี้ยๆ อยู่กึ่งกลางระหว่างบ้านอ่างศิลา และหาดบางแสน

จะวนรอบบนหรือรอบด้านล่างก็ได้ เราจะสามารถไปยังอีกจุดนึงที่จะพาไปแวะพักร้อน และหาอะไรดื่มให้ชื่นใ