top of page

Apple A day สระแดงในตำนานที่กระบี่ อ่าวนาง



🍎 Apple A Day Resort Krabi ...ที่นี่สวยโคตร 🐇 ขอบอกเลยว่าคุ้มค่าขั้นสุดกับห้องพักที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา หรือถ้าหากเพื่อนๆต้องการจะเดินทางไปยังเกาะต่างๆ ท่าเรือไปเกาะก็ใกล้โคตรๆ ⛱

☀️ เหนือกว่าไปอีก!! กับบริการที่จัดเต็มมากกก ใครที่รักความสะดวกสะบายที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ 💑 Facility ครบครัน มิหนำซ้ำยังมีไฮไลท์ความพิเศษที่ห้อง All Day Snack ที่มีทั้งขนมและเครื่องดื่มให้ทานกันฟรี ๆ สายชิลล์ สายสงบไม่อยากออกไปไหน ก็ดูหนัง เล่นพูล หรืออ่านหนังสือกันได้ทั้งวัน 🥰

อีกส่วนหนึ่งที่โครตดี ก็คืออาหารเช้า ที่ให้สามารถเข้าไปทานได้ตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง!!! ใครนอนตื่นสายคงชอบโคตรๆ 🍽


สไตล์การตกแต่งก็สวยเก๋! เท่! ไม่ซ้ำใคร อย่างสระว่ายน้ำสีแดงแซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด โคตรจะเหมาะแก่การถ่ายรูป อัฟลงโซเชี่ยล ใครเห็นเป็นต้องไลค์รัวๆ


💑ส่วนใครที่มาสวีทกันเป็นคู่น่าจะชอบไม่น้อยกับห้อง Chill Apple ที่มีอ่างจากุชชี่ไว้แช่ตีฟองสองเรามากก!! ที่สำคัญ ไม่ต้องเตรียม Bath Bomb! มานะจ๊ะ Apple A Day เค้ามีให้ฟรี! 😍


อ้อ...สายคาเฟ่ ก็ต้องถูกใจโครตๆ ☕️ เพราะหน้ารีสอร์ตมีร้าน Capuchin cafe' ที่กาแฟสดดี๊ดี และก็มี ผัดไท ที่ต้องตะโกนออกมาเลยว่า อร่อยโคตร!! 👍


บริเวณรีสอร์ตก็จะมีพวกร้านสะดวกซื้อต่างๆ และถนนคนเดินใกล้ๆที่เพิ่งเปิดใหม่ ทางรีสอร์ทมีบริการจักรยานให้ยืมปั่นฟรีด้วยนะ แถมยังมีชุดปิคนิคให้ในห้องพักอีก ถ้าใครอยากไปนั่งเล่นที่ชายหาด ก็หิ้วกระเป๋าปิคนิคไปฟินได้เลย 😎


ในส่วนของดินเนอร์วิวสวยๆของอ่าวนางคงไม่พ้น ร้านอาหาร Lae Lay Grill กับวิวพาโรนามา 180° ที่ใกล้กับ Apple A Day Resort นิดเดียว บรรยากาศดีเวอร์ สำหรับใครที่จะไปและบอกว่าตามมาจากเพจ Suaykod รับฟรี !! เครื่องดื่ม Cocktail ไปเลยจ้า 🥂


💯สำหรับใครที่จะมาเที่ยว กระบี่ และกำลังมองหาที่พัก เราก็ขอแนะนำที่นี่ Apple A Day Resort Krabi บอกได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ ☀️ -------------------------------------------------

⭐️⭐️ หากใครสนใจสามารถติดต่อที่พักได้ที่ ⭐️⭐️ Facebook : Apple A Day Resort Krabi Tel : (075) 638234, (096) 6539017 คุณจะแฮ้ปปี้ กับโรงแรมดี ที่สวยโคตร!!! #ที่พัก #กระบี่ #รีสอร์ท #สวยโคตร #suaykod

ดู 104 ครั้ง
image.png
bottom of page