7 ที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก มีเงินหลักร้อยก็นอนสวยได้


กาญจนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะมาก

เรียกได้ว่าทุกรูปแบบเลยก็ได้

ไม่ว่าจะเที่ยวสไตล์คาเฟ่ ธรรมชาติ หรือแม้แต่ประวัติศาสตร์ ทำให้กลายเป็นจังหวัดยอดฮิตที่ไปเที่ยวบ่อยก็ไม่เบื่อ ทำให้มีที่พักกาญจนบุรีให้เลือกพักเยอะ และที่พักกาญจนบุรีก็มีให้เลือกหลากหลายราคาด้วย ที่พักราคาถูกสวยๆ ก็มี เหมาะกับนักท่องเที่ยวแบบงบจำกัด ซึ่งวันนี้เราได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พักมาช่วยคัดให้แล้วว่า ที่พักกาญจนบุรีที่ไหนบ้างที่ทั้งถูกและดี เชื่อเขาได้เลยว่า ราคาหลักร้อยก็นอนสวยได้จริงๆ

1. Eurotel Hotel Kanchanaburi

เริ่มต้นที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก หลักร้อย ที่ต้องบอกว่าเดินทางสะดวกมาก เพราะกลางใจเมืองอยู่ติดริมถนนหาง่ายๆ มาพร้อมกับห้องนอน ห้องพักสะอาด หลับสบายเหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งบรรยากาศรอบๆ ที่พักยังสงบด้วย ห้องพักวิวสวยๆ ได้รูปดีๆ แน่นอนอีกทั้งอาหารเช้าอร่อย ที่สำคัญพนักงานต้อนรับเป็นกันเองน่ารักมากๆ อากาศดี ร่มรื่น เหมาะสมกับราคาเป็นที่พักกาญจนบุรีที่ครบเครื่องสุดๆ เลย

จองที่พัก กาญจนบุรี กับ Traveloka ราคา 9zz บาท

2. Tarnsiri Boutique Resort Kanchanaburi

เป็นที่พักกาญจนบุรี ตกแต่งไว้อย่างเก๋สไตล์ลอฟท์ ที่พักเป็นสไตล์ตึกแต่ในห้องพักคือเก๋ไก๋มีสไตล์ มาพร้อมกับราคาถูกด้วยเพียงหลักร้อยเท่านั้นแต่การบริการคือเป็นกันเองน่ารักประทับใจ ห้องพักสะอาด มีของให้ใช้ครบนะ หมอนนิ่มดี ที่นอนใหญ่หลับฟินน่าดู ที่สำคัญที่พักคือเงียบเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ขนาดอยู่ติดริมถนนยังเสียงไม่ดังเลย และมีอาหารเช้าให้ด้วย ครบจัดมากาญฯ แวะพักได้เลย

จองที่พัก กาญจนบุรี กับ Traveloka ราคา 7zz บาท

3. โรงแรมพีลูส

เป็นที่พักกาญจนบุรี ราคาถูก ที่พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ดีงามตั้งแต่พนักงานที่บริการน่ารักประทับใจ มีคาเฟ่เล็กๆ ให้ได้นั่งชิลจิบกาแฟและขนมอร่อยด้วย มีสระว่ายน้ำกว้างๆ อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำมานะ เพราะได้เล่นสุดเพลิน ในส่วนของห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ห้องหอม หลับสบายมากจริงๆ ห้องพักใหม่ตรงปกแบบในรูปเลย มาแล้วได้ถ่ายรูปสวยๆ แน่นอนในราคาที่พักหลักร้อยแต่ได้รูปเก๋ๆ เยอะ ถือว่าคุ้มมาก

จองที่พัก กาญจนบุรี กับ Traveloka

ราคา 8zz บาท